HE Anis Graine Egypte
ซื้อ HE Anis Graine Egypte (Pimpinella anisum L. CAS 8007-70-3) โดยตรงจาก A. FAKHRY & CO. (อียิปต์) น้ำมันหอมระเหย การรับรอง: C-TPAT Demeter EcoVadis EU Organic
- อ้างอิง: Anise Seed Oil
- หมวดหมู่: น้ำมันหอมระเหย
ข้อมูลจำเพาะของวัตถุดิบ
- ตระกูลกลิ่น: กลิ่นเครื่องเทศ
- รูปแบบผลิตภัณฑ์: น้ำมันหอมระเหย
จาก A. FAKHRY & CO.
- ประเทศต้นกำเนิด: อียิปต์
- คำอธิบายกลิ่นจากซัพพลายเออร์: Sweet anisic, warm, and pleasant if very slightly metallic,and quite penetrating. Dry-out is slightly softer.
การรับรองและมาตรฐาน
- C-TPAT
- Demeter
- EcoVadis
- EU Organic
- FSSC 22000
- Halal
- ISO 14001
- ISO 22000
- ISO 45001
- ISO 9001:2015
- Kosher
- REACH
- Sedex
- UEBT
- UN Global Compact
- USDA BioPreferred
- USDA Organic
จัดจำหน่ายโดย
- A. FAKHRY & CO. — Cairo, อียิปต์
ข้อมูลจำเพาะทางเทคนิค
- แหล่งที่มาทางพฤกษศาสตร์: Pimpinella anisum L.
- หมายเลข CAS: 8007-70-3 (หรือเรียกอีกชื่อว่า: 84775-42-8)
- ประเภทแหล่งกำเนิด: จากธรรมชาติ
- ประเภทของสาร: สารเชิงซ้อนจากธรรมชาติ
- ส่วนของพืช: เมล็ด
- กระบวนการสกัด: Essential Oil
- เกี่ยวข้องกับ IFRA: Yes
แหล่งกำเนิดทั่วไป
- Spain
- Turkey
- Egypt
- India
- Eastern Mediterranean
- Southwest Asia
- China
- Poland
- Russia
ชื่ออื่น
- Anise Oil
- Aniseed Oil
- Anise oil (NF)
- Pimpinella
- Staraniseed oil
- Anise-oil
- Anis oel
- Star anise oil
- Oils, anise
- Anis oel [German]
- Anise oil [NF]
- Pimpinella anisum oil
- OIL OF ANISE
- Oils, pimpinella anisum
- Anise star (Illicium verum Hook, F.)
ข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์
- จุดวาบไฟ (ตามที่แจ้ง): 93 °C
รหัสระบุ
- CAS: 8007-70-3, 84775-42-8
- INCI: PIMPINELLA ANISUM SEED OIL
- FEMA: 2094
- EC: 283-872-7
- เกี่ยวข้องกับ IFRA
มีจำหน่ายที่
- Aamirav Ingredients & Specialties Pvt. Ltd. — อินเดีย
- Anhui Rodafone Perfume Co., Ltd. — จีน
- Bhoomi Natural Products and Exports Private Limited — อินเดีย
- Bontoux — ฝรั่งเศส
- ผู้จำหน่ายวัตถุดิบนี้รายอื่น: 16
- ดูผู้จำหน่ายทั้งหมด