ANISEED
ซื้อ ANISEED (Pimpinella anisum L. CAS 8007-70-3) โดยตรงจาก Bontoux (ฝรั่งเศส) น้ำมันหอมระเหย การรับรอง: EcoVadis FSSC 22000 HACCP IFEAT Member ISO 14001
- อ้างอิง: Anise Seed Oil
- หมวดหมู่: น้ำมันหอมระเหย
ข้อมูลจำเพาะของวัตถุดิบ
- ตระกูลกลิ่น: กลิ่นเครื่องเทศ
- รูปแบบผลิตภัณฑ์: น้ำมันหอมระเหย
การรับรองและมาตรฐาน
- EcoVadis
- FSSC 22000
- HACCP
- IFEAT Member
- ISO 14001
- ISO 45001
- Sedex
- SMETA
- UN Global Compact
- USDA Organic
จัดจำหน่ายโดย
- Bontoux — Saint-Auban-Sur-L’ouvèze, ฝรั่งเศส
ข้อมูลจำเพาะทางเทคนิค
- แหล่งที่มาทางพฤกษศาสตร์: Pimpinella anisum L.
- หมายเลข CAS: 8007-70-3 (หรือเรียกอีกชื่อว่า: 84775-42-8)
- ประเภทแหล่งกำเนิด: จากธรรมชาติ
- ประเภทของสาร: สารเชิงซ้อนจากธรรมชาติ
- ส่วนของพืช: เมล็ด
- กระบวนการสกัด: Essential Oil
- เกี่ยวข้องกับ IFRA: Yes
แหล่งกำเนิดทั่วไป
- Spain
- Turkey
- Egypt
- India
- Eastern Mediterranean
- Southwest Asia
- China
- Poland
- Russia
ชื่ออื่น
- Anise oil
- Aniseed oil
- Anise seed oil
- Anise oil (NF)
- Anise oil [NF]
- Oil of anise
- Oils, anise
- Pimpinella anisum oil
- Oils, pimpinella anisum
- Anis oel
รหัสระบุ
- CAS: 8007-70-3, 84775-42-8
- INCI: PIMPINELLA ANISUM SEED OIL
- FEMA: 2094
- EC: 283-872-7
- เกี่ยวข้องกับ IFRA
มีจำหน่ายที่
- A. FAKHRY & CO. — อียิปต์
- Aamirav Ingredients & Specialties Pvt. Ltd. — อินเดีย
- Anhui Rodafone Perfume Co., Ltd. — จีน
- Aromáticas Soleo — สเปน
- ผู้จำหน่ายวัตถุดิบนี้รายอื่น: 17
- ดูผู้จำหน่ายทั้งหมด