Anise Seed Oil
Mua Anise Seed Oil (Pimpinella anisum L., CAS 8007-70-3) trực tiếp từ Rakesh Sandal Industries, Ấn Độ. Tinh dầu. Chứng nhận: FDA Registered, FSSAI, GMP, HACCP.
- Danh mục: Tinh dầu
Thông số kỹ thuật Nguyên liệu
- Họ Hương: Hương Cay
- Dạng sản phẩm: Tinh Dầu
Chứng Nhận & Tiêu Chuẩn
- FDA Registered
- FSSAI
- GMP
- HACCP
- Halal
- ISO 9001:2015
- Kosher
- Organic
Được Cung Cấp Bởi
- Rakesh Sandal Industries — Kanpur, Ấn Độ
Thông Số Kỹ Thuật
- Nguồn Gốc Thực Vật: Pimpinella anisum L.
- Số CAS: 8007-70-3 (Còn được gọi là: 84775-42-8)
- Loại Nguồn Gốc: Tự Nhiên
- Loại chất: Phức hợp tự nhiên
- Bộ Phận Thực Vật: Hạt
- Quy trình chiết xuất: Essential Oil
- Liên Quan IFRA: Yes
Nguồn Gốc Điển Hình
- Spain
- Turkey
- Egypt
- India
- Eastern Mediterranean
- Southwest Asia
- China
- Poland
- Russia
Tên Thay Thế
- Anise oil
- Aniseed oil
- Anise seed oil
- Anise oil (NF)
- Anise oil [NF]
- Oil of anise
- Oils, anise
- Pimpinella anisum oil
- Oils, pimpinella anisum
- Anis oel
Mã định danh
- CAS: 8007-70-3, 84775-42-8
- INCI: PIMPINELLA ANISUM SEED OIL
- FEMA: 2094
- EC: 283-872-7
- Liên Quan IFRA
Cũng có tại
- A. FAKHRY & CO. — Ai Cập
- Aamirav Ingredients & Specialties Pvt. Ltd. — Ấn Độ
- Anhui Rodafone Perfume Co., Ltd. — Trung Quốc
- Aromáticas Soleo — Tây Ban Nha
- Nhà cung cấp khác của nguyên liệu này: 17
- Xem tất cả nhà cung cấp