ANISE OIL, STAR
Mua ANISE OIL, STAR (Illicium verum Hook. f., CAS 8026-83-3) trực tiếp từ VENTÓS, Tây Ban Nha. Tinh dầu. Chứng nhận: CDP, EcoVadis, FDA Registered, FSSC 22000.
- Tham khảo: Star Anise Essential Oil
- Danh mục: Tinh dầu
Thông số kỹ thuật Nguyên liệu
- Họ Hương: Hương Cay
- Dạng sản phẩm: Tinh Dầu
Từ VENTÓS
- Phương Pháp Canh Tác: Canh Tác Thông Thường
Chứng Nhận & Tiêu Chuẩn
- CDP
- EcoVadis
- FDA Registered
- FSSC 22000
- IFRA
- REACH
- Sedex
- TSCA
Được Cung Cấp Bởi
- VENTÓS — Sant Just Desvern, Tây Ban Nha
Thông Số Kỹ Thuật
- Nguồn Gốc Thực Vật: Illicium verum Hook. f.
- Số CAS: 8026-83-3 (Còn được gọi là: 68952-43-2, 84650-59-9)
- Loại Nguồn Gốc: Tự Nhiên
- Loại chất: Phức hợp tự nhiên
- Quy trình chiết xuất: Essential Oil
- Liên Quan IFRA: Yes
Nguồn Gốc Điển Hình
- China
- Vietnam
- Southeast Asia
- India
- Japan
Tên Thay Thế
- Star anise oil
- Star anise essential oil
- Badiane oil
- Chinese star anise oil
- Illicium verum oil
- Oils, star anise
Thông Số Sản Phẩm
- Tuyên bố tuân thủ: Tuân thủ IFRA
- Do nhà cung cấp khai báo — chưa được kiểm chứng độc lập.
Mã định danh
- CAS: 8026-83-3, 68952-43-2, 84650-59-9
- INCI: ILLICIUM VERUM FRUIT/SEED OIL
- FEMA: 2096
- EC: 283-518-1
- Liên Quan IFRA
Cũng có tại
- Aamirav Ingredients & Specialties Pvt. Ltd. — Ấn Độ
- Anhui Tonyoung Biotechnology Co., Ltd. — Trung Quốc
- Asia Specialty Ingredients Joint Stock Company — Việt Nam
- Bontoux — Pháp
- Nhà cung cấp khác của nguyên liệu này: 13
- Xem tất cả nhà cung cấp