ANISE OIL, STAR
ซื้อ ANISE OIL, STAR (Illicium verum Hook. f. CAS 8026-83-3) โดยตรงจาก VENTÓS (สเปน) น้ำมันหอมระเหย การรับรอง: CDP EcoVadis FDA Registered FSSC 22000 IFRA REACH
- อ้างอิง: Star Anise Essential Oil
- หมวดหมู่: น้ำมันหอมระเหย
ข้อมูลจำเพาะของวัตถุดิบ
- ตระกูลกลิ่น: กลิ่นเครื่องเทศ
- รูปแบบผลิตภัณฑ์: น้ำมันหอมระเหย
จาก VENTÓS
- วิธีการเพาะปลูก: ทั่วไป
การรับรองและมาตรฐาน
- CDP
- EcoVadis
- FDA Registered
- FSSC 22000
- IFRA
- REACH
- Sedex
- TSCA
จัดจำหน่ายโดย
- VENTÓS — Sant Just Desvern, สเปน
ข้อมูลจำเพาะทางเทคนิค
- แหล่งที่มาทางพฤกษศาสตร์: Illicium verum Hook. f.
- หมายเลข CAS: 8026-83-3 (หรือเรียกอีกชื่อว่า: 68952-43-2, 84650-59-9)
- ประเภทแหล่งกำเนิด: จากธรรมชาติ
- ประเภทของสาร: สารเชิงซ้อนจากธรรมชาติ
- กระบวนการสกัด: Essential Oil
- เกี่ยวข้องกับ IFRA: Yes
แหล่งกำเนิดทั่วไป
- China
- Vietnam
- Southeast Asia
- India
- Japan
ชื่ออื่น
- Star anise oil
- Star anise essential oil
- Badiane oil
- Chinese star anise oil
- Illicium verum oil
- Oils, star anise
ข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์
- คำประกาศการปฏิบัติตามข้อกำหนด: เป็นไปตาม IFRA
- แจ้งโดยซัพพลายเออร์ — ยังไม่ได้รับการตรวจสอบโดยอิสระ
รหัสระบุ
- CAS: 8026-83-3, 68952-43-2, 84650-59-9
- INCI: ILLICIUM VERUM FRUIT/SEED OIL
- FEMA: 2096
- EC: 283-518-1
- เกี่ยวข้องกับ IFRA
มีจำหน่ายที่
- Aamirav Ingredients & Specialties Pvt. Ltd. — อินเดีย
- Anhui Tonyoung Biotechnology Co., Ltd. — จีน
- Asia Specialty Ingredients Joint Stock Company — เวียดนาม
- Bontoux — ฝรั่งเศส
- ผู้จำหน่ายวัตถุดิบนี้รายอื่น: 13
- ดูผู้จำหน่ายทั้งหมด