ANISE OIL
Mua ANISE OIL (Pimpinella anisum L., CAS 8007-70-3) trực tiếp từ VENTÓS, Tây Ban Nha. Tinh dầu. Chứng nhận: CDP, EcoVadis, FDA Registered, FSSC 22000, IFRA.
- Tham khảo: Anise Seed Oil
- Danh mục: Tinh dầu
Thông số kỹ thuật Nguyên liệu
- Họ Hương: Hương Cay
- Dạng sản phẩm: Tinh Dầu
Từ VENTÓS
- Phương Pháp Canh Tác: Canh Tác Thông Thường
Chứng Nhận & Tiêu Chuẩn
- CDP
- EcoVadis
- FDA Registered
- FSSC 22000
- IFRA
- REACH
- Sedex
- TSCA
Được Cung Cấp Bởi
- VENTÓS — Sant Just Desvern, Tây Ban Nha
Thông Số Kỹ Thuật
- Nguồn Gốc Thực Vật: Pimpinella anisum L.
- Số CAS: 8007-70-3 (Còn được gọi là: 84775-42-8)
- Loại Nguồn Gốc: Tự Nhiên
- Loại chất: Phức hợp tự nhiên
- Bộ Phận Thực Vật: Hạt
- Quy trình chiết xuất: Essential Oil
- Liên Quan IFRA: Yes
Nguồn Gốc Điển Hình
- Spain
- Turkey
- Egypt
- India
- Eastern Mediterranean
- Southwest Asia
- China
- Poland
- Russia
Tên Thay Thế
- Anise Oil
- Aniseed Oil
- Anise oil (NF)
- Pimpinella
- Staraniseed oil
- Anise-oil
- Anis oel
- Star anise oil
- Oils, anise
- Anis oel [German]
- Anise oil [NF]
- Pimpinella anisum oil
- OIL OF ANISE
- Oils, pimpinella anisum
- Anise star (Illicium verum Hook, F.)
Thông Số Sản Phẩm
- Tuyên bố tuân thủ: Tuân thủ IFRA
- Do nhà cung cấp khai báo — chưa được kiểm chứng độc lập.
Mã định danh
- CAS: 8007-70-3, 84775-42-8
- INCI: PIMPINELLA ANISUM SEED OIL
- FEMA: 2094
- EC: 283-872-7
- Liên Quan IFRA
Cũng có tại
- A. FAKHRY & CO. — Ai Cập
- Aamirav Ingredients & Specialties Pvt. Ltd. — Ấn Độ
- Anhui Rodafone Perfume Co., Ltd. — Trung Quốc
- Bhoomi Natural Products and Exports Private Limited — Ấn Độ
- Nhà cung cấp khác của nguyên liệu này: 16
- Xem tất cả nhà cung cấp