AMYRIS OIL
ซื้อ AMYRIS OIL (Amyris balsamifera CAS 8015-65-4) โดยตรงจาก VENTÓS (สเปน) น้ำมันหอมระเหย การรับรอง: CDP EcoVadis FDA Registered FSSC 22000 IFRA REACH Sedex
- อ้างอิง: Amyris Oil
- หมวดหมู่: น้ำมันหอมระเหย
ข้อมูลจำเพาะของวัตถุดิบ
- ตระกูลกลิ่น: กลิ่นไม้
- รูปแบบผลิตภัณฑ์: น้ำมันหอมระเหย
จาก VENTÓS
- วิธีการเพาะปลูก: ทั่วไป
การรับรองและมาตรฐาน
- CDP
- EcoVadis
- FDA Registered
- FSSC 22000
- IFRA
- REACH
- Sedex
- TSCA
จัดจำหน่ายโดย
- VENTÓS — Sant Just Desvern, สเปน
ข้อมูลจำเพาะทางเทคนิค
- แหล่งที่มาทางพฤกษศาสตร์: Amyris balsamifera
- หมายเลข CAS: 8015-65-4
- ประเภทแหล่งกำเนิด: จากธรรมชาติ
- ประเภทของสาร: สารเชิงซ้อนจากธรรมชาติ
- กระบวนการสกัด: Essential Oil
- เกี่ยวข้องกับ IFRA: No
แหล่งกำเนิดทั่วไป
- Haiti
- Central America
- Caribbean
- Dominican Republic
- Jamaica
ชื่ออื่น
- AMYRIS (RO. 30º) 200
- West Indian Sandalwood Oil
- Amyris Wood Oil
- Candlewood Oil
- Santal Citron
- Amyris oil
- Amyris clair oil
- Oils, amyris
- Amyris balsamifera oil
- Oils, amyris balsamifera
- Sandalwood oil (West Indian)
- Amyris oil (Amyris balmacifera L.)
- AMYRIS [FHFI]
- AMYRIS OIL [FHFI]
- BALSAM TORCHWOOD OIL
- AMYRIS BALSAMIFERA WOOD OIL
- AMYRIS BALSAMIFERA VOLATILE OIL
- WEST INDIAN SANDALWOOD OIL [HSDB]
- AMYRIS OIL, WEST INDIAN TYPE [FCC]
ข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์
- คำประกาศการปฏิบัติตามข้อกำหนด: เป็นไปตาม IFRA
- แจ้งโดยซัพพลายเออร์ — ยังไม่ได้รับการตรวจสอบโดยอิสระ
รหัสระบุ
- CAS: 8015-65-4
- INCI: AMYRIS BALSAMIFERA BARK OIL
- EC: 291-076-6
มีจำหน่ายที่
- AromaSeed — ฝรั่งเศส
- ASSOCIATE ALLIED CHEMICALS EUROPE — ฝรั่งเศส
- BERNARDI GROUP — ฝรั่งเศส
- Bontoux — ฝรั่งเศส
- ผู้จำหน่ายวัตถุดิบนี้รายอื่น: 11
- ดูผู้จำหน่ายทั้งหมด