Amyris Essential Oil
ซื้อ Amyris Essential Oil (Amyris balsamifera CAS 8015-65-4) โดยตรงจาก Clive Teubes Group (แอฟริกาใต้) น้ำมันหอมระเหย การรับรอง: BP HACCP Halal ISO 22000 Kosher
- อ้างอิง: Amyris Oil
- หมวดหมู่: น้ำมันหอมระเหย
ข้อมูลจำเพาะของวัตถุดิบ
- ตระกูลกลิ่น: กลิ่นไม้
- รูปแบบผลิตภัณฑ์: น้ำมันหอมระเหย
- การใช้งาน: Aromatherapy & Wellness Fine Fragrance Home Care
การรับรองและมาตรฐาน
- BP
- HACCP
- Halal
- ISO 22000
- Kosher
จัดจำหน่ายโดย
- Clive Teubes Group — Johannesburg, แอฟริกาใต้
ข้อมูลจำเพาะทางเทคนิค
- แหล่งที่มาทางพฤกษศาสตร์: Amyris balsamifera
- หมายเลข CAS: 8015-65-4
- ประเภทแหล่งกำเนิด: จากธรรมชาติ
- ประเภทของสาร: สารเชิงซ้อนจากธรรมชาติ
- ส่วนประกอบแหล่งที่มา: เปลือกไม้
- กระบวนการสกัด: Essential Oil
- เกี่ยวข้องกับ IFRA: No
แหล่งกำเนิดทั่วไป
- Haiti
- Central America
- Caribbean
- Dominican Republic
- Jamaica
ชื่ออื่น
- AMYRIS (RO. 30º) 200
- West Indian Sandalwood Oil
- Amyris Wood Oil
- Candlewood Oil
- Santal Citron
- Amyris oil
- Amyris clair oil
- Oils, amyris
- Amyris balsamifera oil
- Oils, amyris balsamifera
- Sandalwood oil (West Indian)
- Amyris oil (Amyris balmacifera L.)
- AMYRIS [FHFI]
- AMYRIS OIL [FHFI]
- BALSAM TORCHWOOD OIL
- AMYRIS BALSAMIFERA WOOD OIL
- AMYRIS BALSAMIFERA VOLATILE OIL
- WEST INDIAN SANDALWOOD OIL [HSDB]
- AMYRIS OIL, WEST INDIAN TYPE [FCC]
คำอธิบายจากแคตตาล็อก
- Derived from the bark of Amyris balsamifera via steam distillation; sweet, woody, and balsamic aroma similar to sandalwood.
รหัสระบุ
- CAS: 8015-65-4
- INCI: AMYRIS BALSAMIFERA BARK OIL
- EC: 291-076-6
มีจำหน่ายที่
- AromaSeed — ฝรั่งเศส
- ASSOCIATE ALLIED CHEMICALS EUROPE — ฝรั่งเศส
- BERNARDI GROUP — ฝรั่งเศส
- Bontoux — ฝรั่งเศส
- ผู้จำหน่ายวัตถุดิบนี้รายอื่น: 10
- ดูผู้จำหน่ายทั้งหมด