AMYRIS
Mua AMYRIS (Amyris balsamifera, CAS 8015-65-4, Xuất xứ: Haiti) trực tiếp từ Grene Provence, Pháp. Tinh dầu. Chứng nhận: Fair For Life, Organic.
- Tham khảo: Amyris Oil
- Danh mục: Tinh dầu
Thông số kỹ thuật Nguyên liệu
- Họ Hương: Hương Gỗ
- Ứng dụng: Cosmetics, Fine Fragrance
Từ Grene Provence
- Quốc gia Xuất xứ: Haiti
Chứng Nhận & Tiêu Chuẩn
- Fair For Life
- Organic
Được Cung Cấp Bởi
- Grene Provence — Châteauneuf-De, Pháp
Thông Số Kỹ Thuật
- Nguồn Gốc Thực Vật: Amyris balsamifera
- Số CAS: 8015-65-4
- Loại Nguồn Gốc: Tự Nhiên
- Loại chất: Phức hợp tự nhiên
- Quy trình chiết xuất: Essential Oil
- Liên Quan IFRA: No
Nguồn Gốc Điển Hình
- Haiti
- Central America
- Caribbean
- Dominican Republic
- Jamaica
Tên Thay Thế
- AMYRIS (RO. 30º) 200
- West Indian Sandalwood Oil
- Amyris Wood Oil
- Candlewood Oil
- Santal Citron
- Amyris oil
- Amyris clair oil
- Oils, amyris
- Amyris balsamifera oil
- Oils, amyris balsamifera
- Sandalwood oil (West Indian)
- Amyris oil (Amyris balmacifera L.)
- AMYRIS [FHFI]
- AMYRIS OIL [FHFI]
- BALSAM TORCHWOOD OIL
- AMYRIS BALSAMIFERA WOOD OIL
- AMYRIS BALSAMIFERA VOLATILE OIL
- WEST INDIAN SANDALWOOD OIL [HSDB]
- AMYRIS OIL, WEST INDIAN TYPE [FCC]
Thông Số Sản Phẩm
- Thành phần chính: Alpha-Eudesmol, Valérianol, Elémol, Gamma-Eudesmol
Mã định danh
- CAS: 8015-65-4
- INCI: AMYRIS BALSAMIFERA BARK OIL
- EC: 291-076-6
Cũng có tại
- AromaSeed — Pháp
- ASSOCIATE ALLIED CHEMICALS EUROPE — Pháp
- BERNARDI GROUP — Pháp
- Bontoux — Pháp
- Nhà cung cấp khác của nguyên liệu này: 11
- Xem tất cả nhà cung cấp