AMYRIS
ซื้อ AMYRIS (Amyris balsamifera CAS 8015-65-4 แหล่งกำเนิด: DOM.REPUBLIC) โดยตรงจาก Astier Demarest (ฝรั่งเศส) น้ำมันหอมระเหย การรับรอง: AEO Ecocert Fair Trade
- อ้างอิง: Amyris Oil
- หมวดหมู่: น้ำมันหอมระเหย
- ธรรมชาติ 100%
ข้อมูลจำเพาะของวัตถุดิบ
- ตระกูลกลิ่น: กลิ่นไม้
- รูปแบบผลิตภัณฑ์: น้ำมันหอมระเหย
- กระบวนการผลิต: การกลั่นด้วยไอน้ำ
- การใช้งาน: Aromatherapy & Wellness Cosmetics Fine Fragrance
จาก Astier Demarest
- ประเทศต้นกำเนิด: DOM.REPUBLIC
- วิธีการเพาะปลูก: ทั่วไป
- ธรรมชาติ 100%: ✓ ใช่
การรับรองและมาตรฐาน
- AEO
- Ecocert
- Fair Trade
- UEBT
จัดจำหน่ายโดย
- Astier Demarest — Grasse, ฝรั่งเศส
ข้อมูลจำเพาะทางเทคนิค
- แหล่งที่มาทางพฤกษศาสตร์: Amyris balsamifera
- หมายเลข CAS: 8015-65-4
- ประเภทแหล่งกำเนิด: จากธรรมชาติ
- ประเภทของสาร: สารเชิงซ้อนจากธรรมชาติ
- ส่วนประกอบแหล่งที่มา: เนื้อไม้
- กระบวนการสกัด: Essential Oil
- เกี่ยวข้องกับ IFRA: No
- รูปแบบทางกายภาพ: ของเหลว
แหล่งกำเนิดทั่วไป
- Haiti
- Central America
- Caribbean
- Dominican Republic
- Jamaica
ชื่ออื่น
- AMYRIS (RO. 30º) 200
- West Indian Sandalwood Oil
- Amyris Wood Oil
- Candlewood Oil
- Santal Citron
- Amyris oil
- Amyris clair oil
- Oils, amyris
- Amyris balsamifera oil
- Oils, amyris balsamifera
- Sandalwood oil (West Indian)
- Amyris oil (Amyris balmacifera L.)
- AMYRIS [FHFI]
- AMYRIS OIL [FHFI]
- BALSAM TORCHWOOD OIL
- AMYRIS BALSAMIFERA WOOD OIL
- AMYRIS BALSAMIFERA VOLATILE OIL
- WEST INDIAN SANDALWOOD OIL [HSDB]
- AMYRIS OIL, WEST INDIAN TYPE [FCC]
ข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์
- คำประกาศการปฏิบัติตามข้อกำหนด: ขึ้นทะเบียน REACH แล้ว, เป็นไปตาม IFRA
- แจ้งโดยซัพพลายเออร์ — ยังไม่ได้รับการตรวจสอบโดยอิสระ
รหัสระบุ
- CAS: 8015-65-4
- INCI: AMYRIS BALSAMIFERA BARK OIL
- EC: 291-076-6
มีจำหน่ายที่
- AromaSeed — ฝรั่งเศส
- ASSOCIATE ALLIED CHEMICALS EUROPE — ฝรั่งเศส
- BERNARDI GROUP — ฝรั่งเศส
- Bontoux — ฝรั่งเศส
- ผู้จำหน่ายวัตถุดิบนี้รายอื่น: 13
- ดูผู้จำหน่ายทั้งหมด