Ambrette Seed Essential Oil
Mua Ambrette Seed Essential Oil (Abelmoschus moschatus, CAS 8015-62-1, Xuất xứ: Pê-ru) trực tiếp từ Payan Bertrand, Pháp. Tinh dầu. Chứng nhận: Ecocert, IFRA.
- Danh mục: Tinh dầu
- 100% tự nhiên
Thông số kỹ thuật Nguyên liệu
- Họ Hương: Hương Xạ Hương
- Dạng sản phẩm: Tinh Dầu
- Ứng dụng: Aromatherapy & Wellness, Fine Fragrance, Food & Beverage
Từ Payan Bertrand
- Quốc gia Xuất xứ: Pê-ru
- 100% tự nhiên: ✓ Có
Chứng Nhận & Tiêu Chuẩn
- Ecocert
- IFRA
- ISO 22000
Được Cung Cấp Bởi
- Payan Bertrand — Grasse, Pháp
Thông Số Kỹ Thuật
- Nguồn Gốc Thực Vật: Abelmoschus moschatus
- Số CAS: 8015-62-1 (Còn được gọi là: 84455-19-6)
- Loại Nguồn Gốc: Tự Nhiên
- Loại chất: Phức hợp tự nhiên
- Bộ Phận Thực Vật: Hạt
- Liên Quan IFRA: Yes
Nguồn Gốc Điển Hình
- India
- Ecuador
- Peru
- Guatemala
- Indonesia
- China
- West Indies
- Laos
- Southeast Asia
- Northern Australia
- Africa
Tên Thay Thế
- Ambrette Seed
- Ambrette Seed Oil
- Ambrette oil
- Oils, ambrette
- Musk Seed Oil
- Musk Mallow Oil
- Ambrette seed liquid
- Hibiscus abelmoschus seed oil
Thông Số Sản Phẩm
- Tuyên bố tuân thủ: FEMA GRAS
- Do nhà cung cấp khai báo — chưa được kiểm chứng độc lập.
Mô tả trong danh mục
- Catalogue ref. E0105. Ethical Sourcing range.
Mã định danh
- CAS: 8015-62-1, 84455-19-6
- INCI: HIBISCUS ABELMOSCHUS SEED OIL
- FEMA: 2051
- Liên Quan IFRA
Cũng có tại
- Bhoomi Natural Products and Exports Private Limited — Ấn Độ
- Bontoux — Pháp
- Indo World Trading Corporation — Ấn Độ
- Jean GAZIGNAIRE - Groupe MUL — Pháp
- Nhà cung cấp khác của nguyên liệu này: 7
- Xem tất cả nhà cung cấp
Payan Bertrand — hồ sơ nhà cung cấp