ACEITE RICINO 0
Mua ACEITE RICINO 0 (Ricinus communis, CAS 8001-79-4) trực tiếp từ Lluch Essence, Tây Ban Nha. Dầu thực vật. Chứng nhận: AEO, EcoVadis, FAMI-QS, FSSC 22000.
- Tham khảo: Castor Oil
- Danh mục: Dầu thực vật
Thông số kỹ thuật Nguyên liệu
- Họ Hương: Chức năng & kỹ thuật
Các dạng có sẵn (1)
- Vegetable Oil
Chứng Nhận & Tiêu Chuẩn
- AEO
- EcoVadis
- FAMI-QS
- FSSC 22000
- Halal
- ISO 14001
- ISO 22000
- ISO 9001:2015
- Kosher
- REACH
- RSPO
- Sedex
Được Cung Cấp Bởi
- Lluch Essence — Prat De Llobregat, Tây Ban Nha
Thông Số Kỹ Thuật
- Nguồn Gốc Thực Vật: Ricinus communis
- Số CAS: 8001-79-4
- Loại Nguồn Gốc: Tự Nhiên
- Loại chất: Phức hợp tự nhiên
- Bộ Phận Thực Vật: Hạt
- Quy trình chiết xuất: Fixed Oil
- Liên Quan IFRA: No
Nguồn Gốc Điển Hình
- India
- South America
- Africa
- China
- Southeastern Mediterranean Basin
- East Africa
Tên Thay Thế
- Ricinus oil
- Palma Christi oil
- Castorbean oil
- Aromatic Castor Oil
- Oil, Castor
- Cosmetol
- Phorbyol
- Neoloid
- Ricinol
- Ricini oleum
- Ricirus oil
- Tangantangan oil
- Oleum Ricini
- Gold bond
- Viscotrol C
- Olio di ricino
- Crystal O
- Xenaderm
Mã định danh
- CAS: 8001-79-4
- INCI: RICINUS COMMUNIS SEED OIL
- FEMA: 2263
- EC: 232-293-8
Cũng có tại
- A. FAKHRY & CO. — Ai Cập
- Aromatic & Allied Chemicals (P) Limited — Ấn Độ
- Clive Teubes Group — Nam Phi
- Indo World Trading Corporation — Ấn Độ
- Nhà cung cấp khác của nguyên liệu này: 4
Lluch Essence — hồ sơ nhà cung cấp