ACEITE RICINO 0
ซื้อ ACEITE RICINO 0 (Ricinus communis CAS 8001-79-4) โดยตรงจาก Lluch Essence (สเปน) น้ำมันพืช การรับรอง: AEO EcoVadis FAMI-QS FSSC 22000 Halal ISO 14001
- อ้างอิง: Castor Oil
- หมวดหมู่: น้ำมันพืช
ข้อมูลจำเพาะของวัตถุดิบ
- ตระกูลกลิ่น: เชิงหน้าที่และเทคนิค
รูปแบบที่พร้อมจำหน่าย (1)
- Vegetable Oil
การรับรองและมาตรฐาน
- AEO
- EcoVadis
- FAMI-QS
- FSSC 22000
- Halal
- ISO 14001
- ISO 22000
- ISO 9001:2015
- Kosher
- REACH
- RSPO
- Sedex
จัดจำหน่ายโดย
- Lluch Essence — Prat De Llobregat, สเปน
ข้อมูลจำเพาะทางเทคนิค
- แหล่งที่มาทางพฤกษศาสตร์: Ricinus communis
- หมายเลข CAS: 8001-79-4
- ประเภทแหล่งกำเนิด: จากธรรมชาติ
- ประเภทของสาร: สารเชิงซ้อนจากธรรมชาติ
- ส่วนของพืช: เมล็ด
- กระบวนการสกัด: Fixed Oil
- เกี่ยวข้องกับ IFRA: No
แหล่งกำเนิดทั่วไป
- India
- South America
- Africa
- China
- Southeastern Mediterranean Basin
- East Africa
ชื่ออื่น
- Ricinus oil
- Palma Christi oil
- Castorbean oil
- Aromatic Castor Oil
- Oil, Castor
- Cosmetol
- Phorbyol
- Neoloid
- Ricinol
- Ricini oleum
- Ricirus oil
- Tangantangan oil
- Oleum Ricini
- Gold bond
- Viscotrol C
- Olio di ricino
- Crystal O
- Xenaderm
รหัสระบุ
- CAS: 8001-79-4
- INCI: RICINUS COMMUNIS SEED OIL
- FEMA: 2263
- EC: 232-293-8
มีจำหน่ายที่
- A. FAKHRY & CO. — อียิปต์
- Aromatic & Allied Chemicals (P) Limited — อินเดีย
- Clive Teubes Group — แอฟริกาใต้
- Indo World Trading Corporation — อินเดีย
- ผู้จำหน่ายวัตถุดิบนี้รายอื่น: 4
Lluch Essence — โปรไฟล์ผู้จำหน่าย