MUGWORT EO
Mua MUGWORT EO (Artemisia absinthium L., CAS 8008-93-3) trực tiếp từ BERNARDI GROUP, Pháp. Tinh dầu. Chứng nhận: C-TPAT, EcoVadis, FDA Registered, Sedex.
- Tham khảo: Wormwood Oil
- Danh mục: Tinh dầu
Thông số kỹ thuật Nguyên liệu
- Họ Hương: Hương Thảo Mộc
- Dạng sản phẩm: Tinh Dầu
Chứng Nhận & Tiêu Chuẩn
- C-TPAT
- EcoVadis
- FDA Registered
- Sedex
Được Cung Cấp Bởi
- BERNARDI GROUP — Grasse, Pháp
Thông Số Kỹ Thuật
- Nguồn Gốc Thực Vật: Artemisia absinthium L.
- Số CAS: 8008-93-3 (Còn được gọi là: 84929-19-1)
- Loại Nguồn Gốc: Tự Nhiên
- Loại chất: Phức hợp tự nhiên
- Bộ Phận Thực Vật: Lá
- Quy trình chiết xuất: Essential Oil
- Liên Quan IFRA: Yes
Nguồn Gốc Điển Hình
- Europe
- North Africa
- Western Asia
- USA
- China
Tên Thay Thế
- Absinthe oil
- Absinthium oil
- Artemisia absinthium oil
- Artemisia oil
- Armoise oil
- Absinthium
- Armoise
- Armoise extract
- Oils, wormwood
- WORMWOOD OIL
- Wormwood (Artemisia absinthium L.)
- Armoise oil (Artemisia vulgaris L.)
- Wormwood oil (Artemisia absinthium L.)
- Arthemisia wormseeds (Artemisia cina Berg.)
- Armoise oil; Southernwood oil
- WORMWOOD OIL CUBA
- WORMWOOD OIL ITALY
Mã định danh
- CAS: 8008-93-3, 84929-19-1
- INCI: Artemisia Vulgaris Oil
- FEMA: 3116
- Liên Quan IFRA
Cũng có tại
- A. FAKHRY & CO. — Ai Cập
- Anhui Rodafone Perfume Co., Ltd. — Trung Quốc
- Cedarome — Canada
- Indo World Trading Corporation — Ấn Độ
- Nhà cung cấp khác của nguyên liệu này: 8
- Xem tất cả nhà cung cấp
BERNARDI GROUP — hồ sơ nhà cung cấp