Water Melon Oil
Mua Water Melon Oil (Citrullus lanatus, CAS 90244-99-8) trực tiếp từ Rakesh Sandal Industries, Ấn Độ. Nước cất thơm. Chứng nhận: FDA Registered, FSSAI, GMP.
- Tham khảo: Watermelon Seed Oil
- Danh mục: Nước cất thơm
Thông số kỹ thuật Nguyên liệu
- Họ Hương: Hương Trái Cây
- Dạng sản phẩm: Tinh Dầu
Chứng Nhận & Tiêu Chuẩn
- FDA Registered
- FSSAI
- GMP
- HACCP
- Halal
- ISO 9001:2015
- Kosher
- Organic
Được Cung Cấp Bởi
- Rakesh Sandal Industries — Kanpur, Ấn Độ
Thông Số Kỹ Thuật
- Nguồn Gốc Thực Vật: Citrullus lanatus
- Số CAS: 90244-99-8
- Loại Nguồn Gốc: Tự Nhiên
- Loại chất: Phức hợp tự nhiên
- Bộ Phận Thực Vật: Hạt
- Quy trình chiết xuất: Fixed Oil/extract
- Liên Quan IFRA: No
Tên Thay Thế
- Watermelon Seed Egypt
- Water melon oil
- Citrullus lanatus seed oil
- Watermelon Seed Oil Per Kg
Mô tả trong danh mục
- It balances the moisture in the skin.
Mã định danh
- CAS: 90244-99-8
- INCI: CITRULLUS LANATUS SEED OIL
Cũng có tại
- A. FAKHRY & CO. — Ai Cập
- Aromatic & Allied Chemicals (P) Limited — Ấn Độ
- Suyash Ayurveda — Ấn Độ
- Nhà cung cấp khác của nguyên liệu này: 3
Rakesh Sandal Industries — hồ sơ nhà cung cấp