Frankincense Carterii — Oil
ซื้อ Frankincense Carterii — Oil (Boswellia carterii CAS 8016-36-2) โดยตรงจาก Dal Maydi (โซมาเลีย) น้ำมันหอมระเหย การรับรอง: EU Organic IFEAT Member
- อ้างอิง: Olibanum Carterii Oil
- หมวดหมู่: น้ำมันหอมระเหย
ข้อมูลจำเพาะของวัตถุดิบ
- ตระกูลกลิ่น: บัลซามิก
- รูปแบบผลิตภัณฑ์: น้ำมันหอมระเหย
- การใช้งาน: Aromatherapy & Wellness Cosmetics Fine Fragrance
จาก Dal Maydi
- ประเทศต้นกำเนิด: โซมาเลีย
- วิธีการเพาะปลูก: เก็บเกี่ยวจากป่า
การรับรองและมาตรฐาน
- EU Organic
- IFEAT Member
- USDA Organic
จัดจำหน่ายโดย
- Dal Maydi — Bosaso, โซมาเลีย
ข้อมูลจำเพาะทางเทคนิค
- แหล่งที่มาทางพฤกษศาสตร์: Boswellia carterii
- หมายเลข CAS: 8016-36-2
- ประเภทแหล่งกำเนิด: จากธรรมชาติ
- ประเภทของสาร: สารเชิงซ้อนจากธรรมชาติ
- ส่วนของพืช: ยาง/สารคัดหลั่ง
- กระบวนการสกัด: Essential Oil
- เกี่ยวข้องกับ IFRA: Yes
แหล่งกำเนิดทั่วไป
- Somalia
- Ethiopia
- India
- Oman
- United Arab Emirates
ชื่ออื่น
- Frankincense (Carterii) Essential Oil
- Boswellia carterii oil
- African Frankincense
- Somalian Frankincense
- Olibanum Oil Org LMR
คำอธิบายจากแคตตาล็อก
- A classic frankincense oil with a calm, grounding aroma and luminous clarity, steam distilled from hand-harvested Boswellia Carterii oleo-gum resin. — Steam distilled from hand-harvested oleo-gum resin
รหัสระบุ
- CAS: 8016-36-2
- INCI: BOSWELLIA CARTERII OIL
- FEMA: 2816
- EC: 289-620-2
- เกี่ยวข้องกับ IFRA
มีจำหน่ายที่
- AromaSeed — ฝรั่งเศส
- dsm-firmenich — สวิตเซอร์แลนด์
- FLORAL CONCEPT — ฝรั่งเศส
- Jean GAZIGNAIRE - Groupe MUL — ฝรั่งเศส
- ผู้จำหน่ายวัตถุดิบนี้รายอื่น: 9
- ดูผู้จำหน่ายทั้งหมด