Laurel Leaf Oil
ซื้อ Laurel Leaf Oil (Laurus nobilis CAS 8007-48-5) โดยตรงจาก Kütaş Group (ตุรกี) น้ำมันหอมระเหย การรับรอง: GLOBALG.A.P. GMP HACCP Organic
- อ้างอิง: Laurel Leaf Essential Oil
- หมวดหมู่: น้ำมันหอมระเหย
ข้อมูลจำเพาะของวัตถุดิบ
- ตระกูลกลิ่น: กลิ่นเครื่องเทศ
- รูปแบบผลิตภัณฑ์: น้ำมันหอมระเหย
จาก Kütaş Group
- ประเทศต้นกำเนิด: ตุรกี
การรับรองและมาตรฐาน
- GLOBALG.A.P.
- GMP
- HACCP
- Organic
- Rainforest Alliance Certified
จัดจำหน่ายโดย
- Kütaş Group — İzmir, ตุรกี
ข้อมูลจำเพาะทางเทคนิค
- แหล่งที่มาทางพฤกษศาสตร์: Laurus nobilis
- หมายเลข CAS: 8007-48-5
- ประเภทแหล่งกำเนิด: จากธรรมชาติ
- ประเภทของสาร: สารเชิงซ้อนจากธรรมชาติ
- ส่วนประกอบแหล่งที่มา: ใบ
- ส่วนของพืช: ใบ
- กระบวนการสกัด: Essential Oil
- เกี่ยวข้องกับ IFRA: Yes
แหล่งกำเนิดทั่วไป
- Turkey
- Croatia
- Serbia
- Italy
- France
- China
- Hungary
- Greece
- Albania
- Mediterranean
- Asia Minor
ชื่ออื่น
- Laurel Leaf Oil
- Laurel Leaf Eo
- Laurel Leaf oil Org LMR
- Bay laurel oil
- Sweet bay oil
- Bay leaf oil
- True laurel oil
- Oils, sweet bay
- Bay oil, sweet
- Oil of sweet bay
- Laurus nobilis oil
- Laurus nobilis leaf oil
- Mediterranean bay oil
- Volatile oil of laurel
- Oil of mediterranean bay
- Bay sweet oil (Laurus nobilis L.)
- Oils,sweet bay
- RefChem:21054
- Laurel Nobilis Oil
- Bay Laurel Essential Oil
- Laurel Leaf Oil Organic
คำอธิบายจากแคตตาล็อก
- Steam distilled pure essential oil from Laurus nobilis leaves with a deep-green spicy scent. — Steam Distillation
รหัสระบุ
- CAS: 8007-48-5
- INCI: LAURUS NOBILIS LEAF OIL
- FEMA: 2125
- EC: 283-272-5
- เกี่ยวข้องกับ IFRA
มีจำหน่ายที่
- AromaSeed — ฝรั่งเศส
- Bhoomi Natural Products and Exports Private Limited — อินเดีย
- Bontoux — ฝรั่งเศส
- Lluch Essence — สเปน
- ผู้จำหน่ายวัตถุดิบนี้รายอื่น: 8
- ดูผู้จำหน่ายทั้งหมด