LAUREL LEAF
ซื้อ LAUREL LEAF (Laurus nobilis CAS 8007-48-5) โดยตรงจาก Bontoux (ฝรั่งเศส) น้ำมันหอมระเหย การรับรอง: EcoVadis FSSC 22000 HACCP IFEAT Member ISO 14001
- อ้างอิง: Laurel Leaf Eo
- หมวดหมู่: น้ำมันหอมระเหย
ข้อมูลจำเพาะของวัตถุดิบ
- ตระกูลกลิ่น: กลิ่นเครื่องเทศ
- รูปแบบผลิตภัณฑ์: น้ำมันหอมระเหย
การรับรองและมาตรฐาน
- EcoVadis
- FSSC 22000
- HACCP
- IFEAT Member
- ISO 14001
- ISO 45001
- Sedex
- SMETA
- UN Global Compact
- USDA Organic
จัดจำหน่ายโดย
- Bontoux — Saint-Auban-Sur-L’ouvèze, ฝรั่งเศส
ข้อมูลจำเพาะทางเทคนิค
- แหล่งที่มาทางพฤกษศาสตร์: Laurus nobilis
- หมายเลข CAS: 8007-48-5
- ประเภทแหล่งกำเนิด: จากธรรมชาติ
- ประเภทของสาร: สารเชิงซ้อนจากธรรมชาติ
- ส่วนของพืช: ใบ
- กระบวนการสกัด: Essential Oil
- เกี่ยวข้องกับ IFRA: Yes
แหล่งกำเนิดทั่วไป
- Turkey
- Croatia
- Serbia
- Italy
- France
- China
- Hungary
- Greece
- Albania
- Mediterranean
- Asia Minor
ชื่ออื่น
- Laurel Leaf oil Org LMR
- Bay laurel oil
- Sweet bay oil
- Bay leaf oil
- True laurel oil
- Oils, sweet bay
- Bay oil, sweet
- Oil of sweet bay
- Laurus nobilis oil
- Mediterranean bay oil
- Volatile oil of laurel
- Oil of mediterranean bay
- Bay sweet oil (Laurus nobilis L.)
- Laurel berries (Laurus nobilis L.)
- Oils,sweet bay
- Laurel berry oil
- RefChem:21054
- LAURUS NOBILIS FRUIT OIL
- Laurel Nobilis Oil
- Laurel Leaf
- Bay Laurel Essential Oil
- Laurel Leaf Oil Organic
- Laurel Leaves Essential Oil
- Bay Laurel
- Sweet Bay
รหัสระบุ
- CAS: 8007-48-5
- INCI: LAURUS NOBILIS OIL
- FEMA: 2125
- EC: 283-272-5
- เกี่ยวข้องกับ IFRA
มีจำหน่ายที่
- AromaSeed — ฝรั่งเศส
- Indo World Trading Corporation — อินเดีย
- Lluch Essence — สเปน
- LMR NATURALS BY IFF — ฝรั่งเศส
- ผู้จำหน่ายวัตถุดิบนี้รายอื่น: 7
- ดูผู้จำหน่ายทั้งหมด