Juniber Berry Oil
ซื้อ Juniber Berry Oil (Juniperus communis L. CAS 8002-68-4) โดยตรงจาก Plant Lipids Private Limited (อินเดีย) น้ำมันหอมระเหย การรับรอง: EcoVadis FDA 21 CFR
- อ้างอิง: Juniper Berry Oil
- หมวดหมู่: น้ำมันหอมระเหย
ข้อมูลจำเพาะของวัตถุดิบ
- ตระกูลกลิ่น: อะโรมาติก
- รูปแบบผลิตภัณฑ์: น้ำมันหอมระเหย
จาก Plant Lipids Private Limited
- ประเทศต้นกำเนิด: อินเดีย
- วิธีการเพาะปลูก: ทั่วไป
การรับรองและมาตรฐาน
- EcoVadis
- FDA 21 CFR
- FSSC 22000
- Halal
- ISO 14064-1
- ISO 9001:2015
- ISO/IEC 17025
จัดจำหน่ายโดย
- Plant Lipids Private Limited — Cochin, อินเดีย
ข้อมูลจำเพาะทางเทคนิค
- แหล่งที่มาทางพฤกษศาสตร์: Juniperus communis L.
- หมายเลข CAS: 8002-68-4 (หรือเรียกอีกชื่อว่า: 84603-69-0)
- ประเภทแหล่งกำเนิด: จากธรรมชาติ
- ประเภทของสาร: สารเชิงซ้อนจากธรรมชาติ
- ส่วนของพืช: ผล
- กระบวนการสกัด: Essential Oil
- เกี่ยวข้องกับ IFRA: Yes
แหล่งกำเนิดทั่วไป
- Albania
- Austria
- Bosnia-Herzegovina
- Bulgaria
- Croatia
- France
- Hungary
- Italy
- Turkey
- India
- Macedonia
- Serbia
- Nepal
ชื่ออื่น
- Juniperberry oil
- Juniper oil
- Genievre Baies oil
- Oils juniper
- Oleum Juniperi
- Juniper berries oil
- Juniperberry
ข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์
- คำประกาศการปฏิบัติตามข้อกำหนด: เป็นไปตาม IFRA
- แจ้งโดยซัพพลายเออร์ — ยังไม่ได้รับการตรวจสอบโดยอิสระ
รหัสระบุ
- CAS: 8002-68-4, 84603-69-0
- INCI: JUNIPERUS COMMUNIS FRUIT OIL
- FEMA: 2604
- EC: 283-268-3
- เกี่ยวข้องกับ IFRA
มีจำหน่ายที่
- AromaSeed — ฝรั่งเศส
- Bhoomi Natural Products and Exports Private Limited — อินเดีย
- Bontoux — ฝรั่งเศส
- FP Aromatics — สิงคโปร์
- ผู้จำหน่ายวัตถุดิบนี้รายอื่น: 11
- ดูผู้จำหน่ายทั้งหมด