Dill Weed Oil
Mua Dill Weed Oil (Anethum graveolens, CAS 8006-75-5) trực tiếp từ Indo World Trading Corporation, Ấn Độ. Tinh dầu. Chứng nhận: FDA Registered, Halal.
- Tham khảo: Dill Weed
- Danh mục: Tinh dầu
Thông số kỹ thuật Nguyên liệu
- Họ Hương: Hương Thảo Mộc
- Dạng sản phẩm: Tinh Dầu
Từ Indo World Trading Corporation
- Quốc gia Xuất xứ: Ấn Độ
Chứng Nhận & Tiêu Chuẩn
- FDA Registered
- Halal
- ISO 9001:2015
- Kosher
- USDA Organic
Được Cung Cấp Bởi
- Indo World Trading Corporation — New Delhi, Ấn Độ
Thông Số Kỹ Thuật
- Nguồn Gốc Thực Vật: Anethum graveolens
- Số CAS: 8006-75-5 (Còn được gọi là: 90028-03-8)
- Loại Nguồn Gốc: Tự Nhiên
- Loại chất: Phức hợp tự nhiên
- Liên Quan IFRA: Yes
Nguồn Gốc Điển Hình
- United States
- Canada
- Hungary
- India
- Bulgaria
- Ukraine
- France
Tên Thay Thế
- Dill Herb Oil
- American Dillweed Oil
- European Dill
- Dillweed oil
- Anethi oil
- Dillfruechte oil
- Dill oil indian
- Dill fruit oil
- Dill oil
- Dill seed oil
- Dill weed oil
- Oil of dill
- Oils, dill
- Dill seed extract
- Dill seed oil european
- Dill seed oil, indian
Mã định danh
- CAS: 8006-75-5, 90028-03-8
- INCI: ANETHUM GRAVEOLENS SEED OIL
- FEMA: 2383
- EC: 289-790-8
- Liên Quan IFRA
Cũng có tại
- A. FAKHRY & CO. — Ai Cập
- Aamirav Ingredients & Specialties Pvt. Ltd. — Ấn Độ
- Bontoux — Pháp
- LMR NATURALS BY IFF — Pháp
- Nhà cung cấp khác của nguyên liệu này: 5
- Xem tất cả nhà cung cấp
Indo World Trading Corporation — hồ sơ nhà cung cấp