Dill Weed Oil 30 %
ซื้อ Dill Weed Oil 30 % (Anethum graveolens CAS 8006-75-5) โดยตรงจาก LMR NATURALS BY IFF (ฝรั่งเศส) น้ำมันหอมระเหย การรับรอง: COSMOS COSMOS Natural
- อ้างอิง: Dill Weed
- หมวดหมู่: น้ำมันหอมระเหย
ข้อมูลจำเพาะของวัตถุดิบ
- ตระกูลกลิ่น: กลิ่นสมุนไพร
- รูปแบบผลิตภัณฑ์: น้ำมันหอมระเหย
การรับรองและมาตรฐาน
- COSMOS
- COSMOS Natural
- COSMOS Organic
- EcoVadis
- EU Organic
- Fair For Life
- Fair Trade
- FSSC 22000
- GMP
- HACCP
- IFRA
- ISO 14001
- ISO 45001
- ISO 9001:2015
- Rainforest Alliance Certified
- REACH
- Sedex
- UN Global Compact
- USDA BioPreferred
จัดจำหน่ายโดย
- LMR NATURALS BY IFF — Grasse, ฝรั่งเศส
ข้อมูลจำเพาะทางเทคนิค
- แหล่งที่มาทางพฤกษศาสตร์: Anethum graveolens
- หมายเลข CAS: 8006-75-5 (หรือเรียกอีกชื่อว่า: 90028-03-8)
- ประเภทแหล่งกำเนิด: จากธรรมชาติ
- ประเภทของสาร: สารเชิงซ้อนจากธรรมชาติ
- เกี่ยวข้องกับ IFRA: Yes
แหล่งกำเนิดทั่วไป
- United States
- Canada
- Hungary
- India
- Bulgaria
- Ukraine
- France
ชื่ออื่น
- Dill Herb Oil
- American Dillweed Oil
- European Dill
- Dillweed oil
- Anethi oil
- Dillfruechte oil
- Dill oil indian
- Dill fruit oil
- Dill oil
- Dill seed oil
- Dill weed oil
- Oil of dill
- Oils, dill
- Dill seed extract
- Dill seed oil european
- Dill seed oil, indian
รหัสระบุ
- CAS: 8006-75-5, 90028-03-8
- INCI: ANETHUM GRAVEOLENS SEED OIL
- FEMA: 2383
- EC: 289-790-8
- เกี่ยวข้องกับ IFRA
มีจำหน่ายที่
- A. FAKHRY & CO. — อียิปต์
- Aamirav Ingredients & Specialties Pvt. Ltd. — อินเดีย
- Bontoux — ฝรั่งเศส
- Indo World Trading Corporation — อินเดีย
- ผู้จำหน่ายวัตถุดิบนี้รายอื่น: 5
- ดูผู้จำหน่ายทั้งหมด