CORIANDER
Mua CORIANDER (Coriandrum sativum L., CAS 8008-52-4) trực tiếp từ Bontoux, Pháp. Tinh dầu. Chứng nhận: EcoVadis, FSSC 22000, HACCP, IFEAT Member, ISO 14001.
- Tham khảo: Coriander Seed Essential Oil
- Danh mục: Tinh dầu
Thông số kỹ thuật Nguyên liệu
- Họ Hương: Hương Cay
Chứng Nhận & Tiêu Chuẩn
- EcoVadis
- FSSC 22000
- HACCP
- IFEAT Member
- ISO 14001
- ISO 45001
- Sedex
- SMETA
- UN Global Compact
- USDA Organic
Được Cung Cấp Bởi
- Bontoux — Saint-Auban-Sur-L’ouvèze, Pháp
Thông Số Kỹ Thuật
- Nguồn Gốc Thực Vật: Coriandrum sativum L.
- Số CAS: 8008-52-4 (Còn được gọi là: 84775-50-8)
- Loại Nguồn Gốc: Tự Nhiên
- Loại chất: Phức hợp tự nhiên
- Bộ Phận Thực Vật: Hạt
- Liên Quan IFRA: Yes
Nguồn Gốc Điển Hình
- Russia
- India
- Morocco
- Eastern Europe
- France
- Ukraine
Tên Thay Thế
- Coriander fruit oil
- Oil of coriander
- Coriander oil FCC
- Coriander Seed Oil
- Coriander oil
- Coriander Seed
Mã định danh
- CAS: 8008-52-4, 84775-50-8
- INCI: CORIANDRUM SATIVUM FRUIT OIL
- FEMA: 2334
- EC: 283-880-0
- Liên Quan IFRA
Cũng có tại
- A. FAKHRY & CO. — Ai Cập
- Aamirav Ingredients & Specialties Pvt. Ltd. — Ấn Độ
- AromaSeed — Pháp
- BERNARDI GROUP — Pháp
- Nhà cung cấp khác của nguyên liệu này: 16
- Xem tất cả nhà cung cấp