Apricot Seed Oil
Mua Apricot Seed Oil (Prunus armeniaca L., CAS 72869-69-3) trực tiếp từ Nishant Aromas Private limited, Ấn Độ. Dầu thực vật. Chứng nhận: FDA Registered.
- Tham khảo: Apricot Kernel Oil
- Danh mục: Dầu thực vật
Thông số kỹ thuật Nguyên liệu
- Họ Hương: Chức năng & kỹ thuật
- Dạng sản phẩm: Tinh Dầu
Từ Nishant Aromas Private limited
- Quốc gia Xuất xứ: Ấn Độ
Chứng Nhận & Tiêu Chuẩn
- FDA Registered
- FSSC 22000
- Halal
- IFRA
- ISO 9001:2015
- Kosher
Được Cung Cấp Bởi
- Nishant Aromas Private limited — Mumbai, Ấn Độ
Thông Số Kỹ Thuật
- Nguồn Gốc Thực Vật: Prunus armeniaca L.
- Số CAS: 72869-69-3
- Loại Nguồn Gốc: Tự Nhiên
- Loại chất: Phức hợp tự nhiên
- Bộ Phận Thực Vật: Nhân hạt
- Quy trình chiết xuất: Fixed Oil
- Liên Quan IFRA: No
Nguồn Gốc Điển Hình
- Turkey
- Uzbekistan
- Iran
- Mediterranean
- Central Asia
- China
- India
- Armenia
- Italy
Tên Thay Thế
- Apricot Oil
- Prunus Armeniaca Kernel Oil
- Apricot Seed Oil
- Persic Oil
- Oils, apricot
- Prunus armeniaca oil
- Oil of apricot kernels
- Apricot kernel oil (Prunus armeniaca L.)
- Oil,apricot Kernel
- Oil, Apricot Kernel
- Armeniaca Vulgaris Oil
- Prunus Armeniaca Seed Oil
Mã định danh
- CAS: 72869-69-3
- INCI: PRUNUS ARMENIACA KERNEL OIL
- FEMA: 2105
- EC: 272-046-1
Cũng có tại
- Aromatic & Allied Chemicals (P) Limited — Ấn Độ
- Indo World Trading Corporation — Ấn Độ
- Lluch Essence — Tây Ban Nha
- Rakesh Sandal Industries — Ấn Độ
- Nhà cung cấp khác của nguyên liệu này: 5
- Xem tất cả nhà cung cấp
Nishant Aromas Private limited — hồ sơ nhà cung cấp